แนวทางกเล่นลอตเตอรี่ลาว

เรียกอย่างเป็นทางทางการว่าลอตเตอรี่ปรับปรุงภาษาลาวเรียกว่า “สลากกินแบ่งพัดทะท้องนา” ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยหน่วยงาน รัฐวิสาหกิจของรัฐบาลลาว สำหรับการออกสลาก นี้เพื่อเกื้อหนุนกิจกรรมต่างๆและก็นำรายได้เข้า รัฐบาลลาว เป็นแบบเดียวกันกับที่ดำเนินงานในที่ทำการ ลอตเตอรี่ ของ รัฐบาลลาว หรือ สลากกินแบ่งลาว สลากกินแบ่งลาวออนไลน์

การออกรางวัล สลากกินแบ่งลาว

ออกรางวัล ด้วยการถ่าย ทอดสดผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์แห่งชาติลาวช่อง 1 (ทชล.1) แล้วก็ สถานีวิทยุของประเทศลาว แล้วก็ทาง Youtube หรือ Facebook ตามเพจที่ ถ่ายทอดสด ต่างๆและก็ Superlot ออกรางวัล แต่ละวันพุธ เวลา 20:30 น. ตามเวลาของประเทศไทย จะใช้เลข 3 แล้วก็ 2 หลักด้านหลังของ ผลรางวัล เลข 4 ตัว มาใช้เป็น ผลออกรางวัล ของ สลากเขียนขาย สลากเครื่องจัดจำหน่ายอัตโนมัติ รวมทั้ง สลาก SMS รางวัลของลอตเตอรี่ลาว เลขที่ออก ผลรางวัล จะมีเลข 4 จำนวน มี 3 รางวัลหมายถึงเลข 4 ตัวตรง เลข 3 ตัวด้านหลังตรง และก็เลข 2 ตัวด้านหลังตรง สามารถดูกรงวัน

ลอตเตอรี่ชุดลาวออนไลน์

ซื้อลอตเตอรี่ สลากกินแบ่งชุดลาว แค่เพียงชุดละ 120 แม้กระนั้นสามารถลุ้น รับรางวัลสูงถึง 6 รางวัล ให้สิทธิ์การ ซื้อลอตเตอรี่ชุด สลากกินแบ่งลาวออนไลน์ 1 รางวัล มีถูกเลข 4 ตัวตรงและก็ รับรางวัลมากถึง 120,000 บาท

การออกรางวัล สลากกินแบ่งลาวออนไลน์

ลอตเตอรี่ปรับปรุง ออกรางวัล แต่ละวันพุธ เวลา 20:00 น. การออก ผลรางวัล จะใช้เลข 4 ตัวของ ลอตเตอรี่ลาว มาเป็นผม ออกรางวัล เป็นจะใช้เลข 3 ตัวด้านหลังเป็น ผลรางวัล 3 ตัวบน 2 ตัวหน้าจะเป็น ผลรางวัล เลข 2 ตัวข้างล่าง โดยจะมี 6 แบบอย่างร่วมกัน ดังต่อไปนี้

  • 3 ตัวบน จะใช้เลข 3 ตัวด้านหลังของสลากกินแบ่งปรับปรุงหรือสลากกินแบ่งลาวสำหรับเพื่อการออกรางวัล เป็นเลข 953 ตามรูป ตำแหน่งจำเป็นต้องเรียงตรงกันอีกทั้ง 3 ตัว
  • 3 ตัวบนโต๊ด ใช้เลข 3 ตัวด้านหลังของสลากกินแบ่งลาวสำหรับเพื่อการออกรางวัล ควรจะมีเลขดังเลข 3 ตัวด้านหลัง แต่ว่าตำแหน่งไม่เรียงตรงกัน หรือสลับที่กัน2 ตัวบน จะใช้เลข 2 ตัวด้านหลังของขวัญ 4 ตัวของลอตเตอรี่ลาว ตามหน้าที่จำต้องตรงและก็เรียงแบบเดียวกัน เป็นเลข 53 ตามรูแบบอย่าง
  • 2 ตัวข้างล่าง จะใช้เลข 2 ตัวหน้าของขวัญ 4 ตัวของสลากกินแบ่งลาว ตามหน้าที่จำต้องตรงและก็เรียงเช่นเดียวกัน เป็นเลข 69 ตามรูปภาพแบบอย่าง
  • วิ่งบน เลข 1 ตัวจำต้องตรงกับเลขใดเลขหนึ่งของเลข 3 ตัวสุดทายของขวัญเลข 4 ตัวของสลากกินแบ่งลาว วิ่งข้างล่าง เลข 1 ตัวจำเป็นต้องตรงกับเลขใดเลขหนึ่งของเลข 2 ตัวหน้าของขวัญเลข 4 ตัวของ สลากกินแบ่งลาว

ลงทะเบียนเป็นสมาชิก SUPERLOT

เปิดรับ สมัครชิกใหม่ เว็บไซต์พนันลอตเตอรี่ออนไลน์ superslot ครบวงจร ที่สุด ปี 2021 มีเกมส์พนันออนไลน์ให้เลือกเล่นเป็นอันมาก สมัครสมาชิกด้วย ระบบออโต้ ผ่านหน้าเว็บ superslot ได้อย่างสะดวกเร็วทันใจ ฝาก ถอน ด้วยระบบออโต้ ทำรายการด้วยตัวเองใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที รองรับการเล่น ทั้งยังคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ โปรโมชั่นสมัครสมาชิก เป็น สมาชิกใหม่ รับโบนัส 50% ให้บริการด้วยความ ซื่อตรง บริสุทธิ์ใจ ไม่มีอันตราย เชื่อถือพวกเรา